Lịch sử hình thành

Được thành lập từ năm 2002, sau 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Hoan Cau Granite đã trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá Granite tự nhiên với hàng loạt các dự án trải dài khắp mọi miền đất nước từ Bắc vào Nam.

 

Cho đến nay, Công ty TNHH Hoan Cau Granite là một trong số rất ít công ty có khả năng cung cấp cho Khách hàng một giải pháp toàn diện thông qua quy trình khép kín từ khâu khai thác đá tại mỏ, sản xuất và chế tác trên các dây chuyền thiết bị hiện đại, hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra chất lượng, đóng gói vận chuyển, giao hàng và lắp đặt tại công trình. Với quy trình trên, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất và chủ động tiến độ thi công các công trình, dự án.

 

Nhà máy chế biến đá Granite của Công ty TNHH Hoan Cau Granite tọa lạc tại Quốc lộ 19, phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, đây là trục giao thông chính rất thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy (cách cảng Quy Nhơn khoảng 15 km) và đường sắt (cách ga Diêu Trì khoảng 8 km).

 

Với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và đáp ứng mức độ tiêu thụ ngày càng cao với yêu cầu khắt khe đối với sản phẩm đá Granite tự nhiên trong ngành xây dựng và trang trí nội thất cao cấp, trong suốt nhiều năm qua Công ty TNHH Hoan Cau Granite đã không ngừng đẩy mạnh công suất của nhà máy và liên tục cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Từ công suất ban đầu năm 2002 là 50.000 m2/năm, đến năm 2005 công suất đã đạt đến 350.000 m2/năm và cho đến nay đã lên đến 1.400.000 m2/năm. Để đạt được thành tựu này,  Công ty TNHH Hoan Cau Granite đã liên tục đầu tư, nhập mới các dây chuyền sản xuất với trang thiết bị và máy móc hiện đại từ các công ty nổi tiếng hàng đầu trên thế giới về ngành đá như Mordenti, Barsanti (Ý), GiFu (Nhật Bản), Shengda, Keda (Trung Quốc),… cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động và sáng tạo đã cho ra đời những sản phẩm đá chất lượng cao phù hợp với yêu cầu và thị hiếu của khách hàng.